Chúng tôi tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, chức năng và thiết ké thông minh.

Với tuyên bố này, chúng tôi phát triển và sản xuất nhiều loại phụ kiện cho tất cả các loại chức năng khác nhau.

Hệ thống ngăn kéo và hệ thống chạy phía trên Bản lề cũng như hệ thống cửa trượt và gấp. Bởi vì đồ nội thất tốt cần có những giải pháp tốt – cho ngôi nhà, thế giới làm việc và chất lượng cuộc sống.

Mỗi ngày, hàng trăm nhân viên tham gia thử thách phát triển công nghệ thông minh cho đồ nội thất. Ngôi nhà của doanh nghiệp do gia đình sở hữu là ở Kirchlengern, Đức.

 

MUELLER – NƠI NĂNG LỰC XÂY NÊN NIỀM TIN

 Mueller là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ học hỏi và lấy tiêu chuẩn chất lượng uy tín từ Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Mueller còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 2008, Mueller đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt, giúp họ tạo nên không gian sống hiệu quả từ bếp đến cửa ra vào.

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI LÀ LỢI ÍCH CỦA BẠN 

 Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy qua gần một thế kỷ, Mueller đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, Mueller hiện là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy đối với các chuyên gia hoạt động ở khắp các lĩnh vực nội thất, kiến trúc và bất động sản.

Chất lượng 

 Được phát triển bằng công nghệ dựa trên đòi hỏi cao nhất của EU và theo tiêu chuẩn chất lượng Đức, các giải pháp của Mueller mang tính năng vượt trội để mang đến cho bạn sự dễ dàng và hiệu quả.

Có hàng giao ngay

 Sở hữu các trung tâm phân phối rộng khắp Việt Nam, chúng tôi luôn có sẵn gần như tất cả những gì bạn cần.

Giao hàng nhanh chóng

 Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Giải pháp được thiết kế riêng

 Nhờ khả năng tùy chỉnh to lớn, giải pháp của Mueller sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau một cách đầy đủ và hiệu quả.

GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN DÀNH RIÊNG CHO BẠN

  • Giải pháp bếp
  • Giải pháp phòng tắm
  • Giải pháp cửa
  • Giải pháp nội thất đồ gỗ
  • Giải pháp dự án